DỰ ÁN KHU ĐÔ THỊ NEW CITY THÁI BÌNH


Dự án Khu Đô Thi New City Thái Bình được xây dựng với mục tiêu trở thành nơi đầu tiên hội tụ cuộc sống đẳng cấp nhất tại Thái Bình.

Với tổng vốn đầu tư 2000 tỷ đồng, trên diện tích 26 ha, dự án bao gồm:

53 căn biệt thự với diện tích từ 200m2 đến 500m2

1004 căn nhà liền kề với diện tích từ 70m2 đến 120m2

796 căn hộ với diện tích từ 50m2 đến 70m2

Tổng diện tích sử dụng đất là 262.501m2 với mật độ xây dựng chỉ 40%, còn lại được dành cho hệ thống hạ tầng tiện ích cao cấp được thiết kế đồng bộ, mang phong cách hiện đại, thân thiện với thiên nhiên.

Với mục tiêu phát triển thành một cộng đồng thịnh vượng, New City Thái Bình được đầu tư một cách đầy đủ về hạ tầng cơ sở, mạng lưới giao thông, hệ thống giáo dục, y tế, dịch vụ thương mại, du lịch và vui chơi giải trí, trung tâm thương mại diện tích 15.000m2, hệ thống công viên cây xanh liên thông với các điểm giải trí thú vị, hồ nước trung tâm rộng 3 ha với hệ thống nhà hàng nổi và những điểm biểu diễn nhạc nước sinh động, hệ thống trường học, bệnh viện, spa, khu thể thao, phòng gym, bể bơi...

Hệ thống giao thông trong Khu Đô Thị New City Thái Bình được thiết kế khoa học, bố trí thông thoáng với các loại đường chính có mặt cắt ngang đến 27m, các đường nội bộ rộng từ 17m đến 20m. Việc bố trí giao thông theo hình xương cá khiến tất cả các dãy nhà đều kết nối thuận lợi với các trụ đường chính. Hệ thống cấp thoát nước, điện, thông tin liên lạc, vệ sinh môi trường cũng được thiết kế theo tiêu chuẩn đô thị bậc 1 giúp đáp ứng tốt nhất nhu cầu của dân cư.

Với cơ sở hạ tầng, tiện ích hoàn thiện, Khu đô thị New City Thái Bình đang chào đón hàng ngàn cư dân đô thị chuyển về sinh sống hình thành nên một cộng đồng cư dân đẳng cấp, nơi trải nghiệm những tiện ích của cuộc sống hiện đại hài hòa với thiên nhiên, nơi gửi gắm và thỏa mãn ước nguyện tìm thấy giá trị cốt lõi của cuộc sống.


NEW CITY THÁI BÌNH - NƠI HỘI TỤ CUỘC SỐNG ĐẲNG CẤP NHẤT!